Digital movie

Digital Movie

พร้อมก้าวสู่ยุคดิจิตอลทีวี ด้วยบริการสื่อดิจิตอลคอนเทนต์ที่น่าสนใจ เทรคอนเว็บไซต์มีบริการจัดทำดิจิตอลคอนเทนต์หรือหนังดิจิตอลเพื่อสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรในรูปแบบที่ถูกใจผู้บริโภคและน่าติดตาม

 

“ฝ้าย” นักศึกษาสาวชวนฝัน ต้องไปเรียนรู้วิถีชีวิตหมู่บ้านทอผ้าฝ้าย บ้านนาเดา จังหวัดลำปาง กับ “ป้าจันทร์คำ” และ “ลุงบุญมี” เธอบังเอิญเจอชายหนุ่มชื่อ “คราม” ผู้สูญเสียความทรงจำจากการได้รับสารพิษบางอย่าง ฝ้ายสงสารครามมากเลยชวนมาเรียนรู้การทอผ้าด้วยกัน 

หากพูดถึงวัด สิ่งที่เราจะคิดถึงก็คือการทำใจให้สงบ การทำบุญ และการบริจาคสิ่งของ แต่สำหรับวัดสวนแก้วแล้วเราจะได้พบสิ่งอื่นอีก นั่นก็คือ การรีไซเคิล ซึ่งเป็นสะพานบุญระหว่างผู้ให้หรือผู้บริจาควัสดุเหลือใช้และผู้รับหรือผู้ยากไร้

หนังสั้นนำเสนอ Best Practice ของสุดยอดโรงเรียนลดใช้พลังงานระดับจังหวัดของกรุงเทพมหานคร ประเภทมัธยมศึกษา จากโครงการพลังคิดสะกิดโลกของกระทรวงพลังงาน

หวาน สาวน้อยว่าที่บัณฑิตสัตวแพทย์และวางแผนกับเพื่อนๆจะเปิดคลินิกรักษาสัตว์ด้วยกันเมื่อเรียนจบเธอมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในเรื่องสัตว์เลี้ยงทั้งหลายเพราะเธอรักสัตว์มาตั้งแต่เด็กแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอต้องสอบเคสการรักษาหมูในเดือนหน้าซึ่งมันมีผลกับการตัดสินอนาคตของเธอว่าจะเรียนจบหรือไม่

หนังสั้นเรื่องนี้นำเสนอต้นแบบการประหยัดพลังงานในอาคารสำนักงาน เรื่องราวของ “ปีเตอร์” ชายหนุ่มวัย 25 ปี ดีกรีด็อกเตอร์ดาวรุ่งด้านการบริหารธุรกิจจากต่างประเทศ เป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ต้องรับช่วงบริหารธุรกิจที่ปรึกษาด้านการอนุรักษ์พลังงานต่อจากพ่อ ซึ่งเขาไม่มีความรู้มาก่อน

หนังสั้นแนวรัก-ตลก เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น นำเสนอข้อมูลอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ในรูปแบบเข้าใจง่าย ผ่านตัวละครวัยรุ่น

Page 1 of 2

Our Services

Enterprise Software
Development and Consultant.


Website and Intranet Development
Online Marketing Services
Mobile Application
Government Portal
Multimedia Design
Knowledge Management


Risk Management
E-learning
E-commerce
Project Management
Geographic information system (GIS)
Business Process Application


Live Streaming
Desktop Management (Starcat)
Document Management and Scanner
Colour Design Software
MICE Solution

You are here: Home Digital Movie