Apps Review

Apps Review

พกสมาร์ทโฟนติดตัว ใช้แอพช่วยบริหารเงิน

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับแอพพลิเคชันนับล้านน่าจะช่วยทำให้ชีวิตของคนยุคนี้ง่ายขึ้นในหลายๆ ด้าน ไม่เว้นแม้แต่ด้านการเงินส่วนบุคคลที่มีหลากหลายแอพฯ เรามีคำตอบด้วย 4 แอพฯ ยอดฮิตที่ควรมีติดสมาร์ทโฟนเอาไว้

ThaiJobsGov แอพข่าวสารงานราชการ

สำหรับบทความนี้จะนำแอพเกี่ยวกับข่าวสารงานราชการมาแนะนำ สำหรับผู้ที่สนใจจะทำงานเป็นข้าราชการ ซึ่งแอพนี้มีชื่อว่า ThaiJobsGov แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่ใช้ติดตามข่าวสารและการเปิดรับสมัครงานต่างๆ โดยรวมทุกหน่วยงานราชการทั่วประเทศมากกว่า 1,000 หน่วยงาน

สพฉ. เปิดตัว App “EMS1669” ช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน

วันนี้ สพฉ. มีแอพลิเคชั่นดีดีมานำเสนอ "EMS1669" ดาวน์โหลดติดโทรศัพท์มือถือไว้ หากพบเห็นผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยฉุกเฉิน เพียงแค่กดเรียกรถพยาบาล จากนั้นระบบจะให้ผู้แจ้งเหตุบันทึกประวัติส่วนตัวเพิ่มโอกาสในการช่วยชีวิตผู้ป่วยฉุกเฉินนอกจากการใช้บริการการแจ้งเหตุผ่านการโทรแจ้งที่สายด่วน 1669

PWDsThai แอพลิเคชั่นเพื่อคนพิการ

สวัสดีค่ะ ผู้อ่านทั้งหลาย วันนี้แอดมินมี application ดีๆ มาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ สำหรับ application ตัวนี้ เป็น App ที่ทาง บริษัท เทรคอน (เว็บไซต์) ได้รับความไว้วางใจจาก กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้สร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือคนพิการ ให้ได้รับข้อมูลที่จำเป็นค่ะ

30 บาทยุคใหม่ ไฮเทคกว่าเดิม

ก่อนอื่นแอดมินต้องขอถามก่อนนะคะว่า ผู้อ่านในนี้ท่านใดมีบัตร 30 บาทบ้างเอ่ย (มีใครเผลอยกมือบ้างเนี่ย ^_^) เอาเป็นว่าใครที่กำลังใช้บริการ 30 บาท หรือจะกำลังใช้ เตรียมเฮกันได้แล้วนะคะ เพราะตอนนี้เรามีแอพ 30 บาทมาให้โหลดกันแล้ว โดยทาง สปสช. ได้ยกระดับให้ผู้ใช้บริการ 30 บาท ให้สะดวกยิ่งขึ้น

ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์กับ App Smart Travel กันเถอะ

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน App ที่แอดมินจะแนะนำในคอลัมน์นี้ เป็นแอพที่ทาง องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ได้ให้ความไว้วางใจ บริษัท เทรคอน (เว็บไซต์) ของเราในการสร้างสรรค์ Application สำหรับ IPAD เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ขึ้น

Thai cooking menu แอพพลิเคชั่นสอนทำอาหารไทย

อาหารไทย นับได้ว่าเป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะรสชาติ หน้าตา ล้วนแต่ชวนให้น่าลิ้มลอง ใครจะไปรู้ล่ะว่า กว่าจะทำออกมาแต่ละจานให้ดูน่าทาน มันมีขั้นตอนและเคล็ดลับอย่างไรกันบ้าง

รีวิวแอพ Water4Thai : แอพที่ช่วยคนไทยเกาะติดสถานการณ์น้ำในปัจจุบัน

ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาพายุฝนได้เข้าสู่ประเทศไทยทำให้ฝนตกทุกวัน ส่งผลให้ในหลายพื้นที่เกิดน้ำท่วมขัง ประชาชนบางส่วนเกิดความเดือดร้อนจากปริมาณน้ำที่มากเกินไป บางคนตั้งตัวไม่ทัน ทำอะไรไม่ถูก (-.-')

ริวิวแอพ BAM : แอพดีดีสำหรับค้นหาอสังหาริมทรัพย์ทั่วทั่วประเทศ

ปัจจุบันนี้ ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์เริ่มเป็นที่แพร่หลายสำหรับนักลงทุน การจะตัดสินใจซื้อแต่ละครั้งนั้นต้องมีการศึกษาข้อมูลของอสังหาริมทรัพย์ที่สนใจ ซึ่งเป็นขั้นตอนที่อาจจะยุ่งยากสำหรับนักลงทุนมือใหม่ ส่วนนักลงทุนมืออาชีพเขาก็จะมีแหล่งข้อมูลของอสังหาริมทรัยพ์ที่น่าเชื่อถืออยู่แล้วไม่ว่าจะเคยลงทุนมาแล้วหรือเพิ่งลงทุนเป็นครั้งแรก อย่างไรเสียการจะลงทุนครั้งหนึ่งเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ให้ผลตอบแทนได้ดีที่สุด การค้นหาข้อมูลต้องมีความน่าเชื่อถือและสะดวกที่สุด

Page 1 of 3

Our Services

Enterprise Software
Development and Consultant.


Website and Intranet Development
Online Marketing Services
Mobile Application
Government Portal
Multimedia Design
Knowledge Management


Risk Management
E-learning
E-commerce
Project Management
Geographic information system (GIS)
Business Process Application


Live Streaming
Desktop Management (Starcat)
Document Management and Scanner
Colour Design Software
MICE Solution

You are here: Home Movement Apps Review